Giới thiệu HALO Apartment - Cho thuê căn hộ, phòng trò tại TP.HCM

GIỚI THIỆU

Công ty Bất động sản Halo được thành lập vào năm 2012. Trải qua gần một thập kỹ thăng trầm hoạt động và phát triển, Halo hiện đang là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường Bất Động Sản cho thuê tại Tp.HCM, với danh mục sản phẩm đa dạng và linh hoạt.

HALO APARTMENT

(CĂN HỘ DỊCH VỤ)

“Đa dạng loại hình – Linh hoạt dịch vụ” là phương châm hàng đầu trên con đường hoạt động và phát triển của Halo Apartment. Với mong muốn mang đến khách hàng không gian sống hiện đại và đẳng cấp, Halo Apartment xây dựng chuỗi căn hộ cho thuê đa dạng, linh hoạt về diện tích, dịch vụ, thiết kế hiện đại, tiện nghi.

CĂN HỘ THEO KHU VỰC

KIỂU CĂN HỘ

PHÒNG STUDIO

Studio là từ dùng cho các căn hộ loại nhỏ, không phân chia không gian, với diện tích tối đa chỉ khoảng 60m2. Điểm cơ bản nhất của căn hộ này là “mọi không gian nằm trong một không gian”, không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp, chỉ có toilet thường được quay vào một góc riêng.

Hiện tại, Halo Apartment có hệ thống phòng Studio với diện tích đa dạng từ 25m2 đến 100m2 cùng dịch vụ phòng cao cấp, mang đến cho khách hàng không gian sống chất lượng, hiện đại và tiện nghi nhất.

CĂN HỘ DUPLEX

Duplex là loại hình căn hộ thông tầng, có thiết kế sang trọng, rộng rãi hơn hẳn so với các căn hộ chung cư bình thường, có thiết kế khoảng tầng thông, ban công như các căn hộ chung cư. Đặc biệt, căn hộ Duplex có tầm nhìn thường là khung cảnh đẹp, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn.

PHÒNG TRỌ

Phòng trọ là những cơ sở dùng để cho thuê dài hạn phù hợp với các đối tượng Khách hàng có thu nhập thấp như sinh viên, công nhân, người lao động,…

Hiện tại, Halo Apartment có chuỗi hệ thống hơn 200 nhà trọ với diện tích đa dạng và mức giá phù hợp tại khắp các quận trong khu vực Tp.HCM.

Compare listings

So sánh